Dịch vụ Tư vấn thuế

Để hoạt động cho đúng luật thuế là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp ngay khi vừa thành lập hay đã hoạt động một thời gian dài.
CaoMinhTax chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thuế như: Tư vấn chính sách thuế, cập nhật cho khách hàng các thay đổi của chính sách thuế, kế toán có liên quan, tư vấn các thủ tục về thuế, thiết lập quy trình kê khai thuế, báo cáo thuế, quyết toán và nộp thuế theo đúng quy định của luật thuế hiện hành. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tới khách hàng những thay đổi mới nhất của các quy định về thuế của Việt Nam và tư vấn cho khách hàng các phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động ở Việt Nam, cũng như cung cấp các cảnh báo sớm và hỗ trợ trong việc đối phó với rủi ro.
Trong khi các luật thuế và quy định về thuế của Việt Nam chưa có sự ổ định cao, dẫn đến những khó khăn cho doanh nghiệp trong việc cập nhật và vận dụng linh hoạt các chính sách thuế. Chính vì lý do đó, chúng tôi đã phát triển một đội ngũ chuyên gia tư vấn thuế giàu kinh nghiệm thực tiễn và lý thuyết có khả năng giải đáp và đưa ra những giải pháp toàn diện và tổng thể đối với tất cả các sắc thuế tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn trợ giúp khách hàng trong việc lập kế hoạch và tính toán một cách hiệu quả các sắc thuế được áp dụng tại từng doanh nghiệp cụ thể nhằm hỗ trợ cho mục đích kinh doanh của họ đồng thời trợ giúp cho khách hàng giảm ảnh hưởng tối đa của thuế đến các hoạt động kinh doanh của mình.
Các dịch vụ tư vấn của chúng tôi gồm:
- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tuân thủ quy định về thuế
- Rà soát việc tuân thủ quy định về thuế
- Liên lạc với cơ quan có thẩm quyền, quản trị rủi ro thuế và giải quyết tranh chấp
- Dịch vụ thuế thu nhập cá nhân .
- Dịch vụ hỗ trợ thanh, kiểm tra thuế
- Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tuân thủ quy định về thuế.
- Dịch vụ hỏi tổng cục thuế đối với những nghiệp vụ chưa có trong chính sách thuế

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
18 online & 62542 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1