Dịch vụ quyết toán thuế

Hàng tháng/quý doanh nghiệp có trách nhiệm phải nộp các loại báo cáo thuế hàng hàng/quý, đến cuối năm tài chính doanh nghiệp phải lập và nộp cho cơ quan thuế báo cáo quyết toán thuế cuối năm. Lập và nộp báo cáo tài chính cho cơ quan thống kê. Bên cạnh đó khi cơ quan thuế có quyết định kiểm tra thuế doanh nghiệp thì kế toán của doanh nghiệp phải cung cấp số liệu, sổ sách, hóa đơn chứng từ cho cơ quan thuế. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên cho quý donh nghiệp CaoMinhTax chúng tôi cung cấp dịch vụ Quyết toán thuế cuối năm, đại diện cho doanh nghiệp để giải trình thương lượng khi cơ quan thuế xuống doanh nghiệp quyết toán thuế.
Kiểm tra Quyết toán thuế là gì ?
- Kiểm tra quyết toán thuế là công việc của cơ quan thuế đối với một doanh nghiệp sau một thời gian dài kinh doanh (thông thường là sau 5 năm, còn doanh nghiệp lớn thì có khi một năm quyết toán thuế một lần)
Khi nào thì doanh nghiệp phải quyết toán thuế ?
- Sau khi đơn vị có quyết định thanh tra quyết toán của cơ quan thuế quản lý yêu cầu, và cơ quan thuế thường hẹn doanh nghiệp sau 2 tuần để chuẩn bị .
Quyết toán thuế nhằm mục đích gì ?

- Mục đích của việc quyết toán thuế là truy thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp.
I. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHÚNG TÔI?
- Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện công việc quyết toán thuế cuối năm khi thời gian quyết toán thuế đã gần kề?
- Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để tiết giảm chi phí?
- Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam?
CaoMinhTax được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, thay đổi giấy phép kinh doanh?
- Dịch vụ thuế CaoMinhTaxđáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ quyết toán thuế. Để được thực hiện việc quyết toán thuế, công ty dịch vụ báo cáo thuế phải có ít nhất hai người có Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế do Tổng cục thuế cấp.
- Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ quyết toán thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ quyết toán thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán - thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
- Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
II. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG:
1. Chất lượng công việc quyết toán thuế khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.
2. Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi, nhân sự của chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.
3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các hồ sơ văn bản quyết toán thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.
4. Chi phí dịch vụ quyết toán thuế khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.
5. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân sự chịu trách nhiệm có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động quyết toán thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.
6. Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, nhân viên thực hiện quyết toán thuế của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.
7. Họat động dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.
8. Phí dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn dịch vụ quyết toán thuế hàng thángcho quý khách hàng.
9. Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế chúng tôi luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.
III. QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ:
- Tiếp nhận, kiểm tra tính chính xác và hợp lý hợp lệ của chứng từ.
- Phân loại chứng từ, loại bỏ những chứng từ không hợp lý, hợp lệ.
- Hạch toán và lập sổ sách kế toán theo chuẩn bộ tài chính.
- Tư vấn cho doanh nghiệp để tối ưu hoá các khoản mục lợi nhuận
- Tư vấn cho doanh nghiệp các rủi ro về doanh thu và chi phí khi quyết toán thuế doanh nghiệp.
- In ấn đóng quyển đầy đủ các tài liệu, báo cáo dùng để giải trình.
- Đại diện giải trình tại cơ quan thuế
Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng:
– Lập phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập xuất hàng hóa, phiếu kế toán….
– Sổ nhật ký chung.
– Sổ cái các tài khoản.
– Sổ quỹ tiền mặt.
– Các sổ chi tiết như sổ chi tiết hàng tồn kho, sổ chi tiết công nợ, sổ chi tiết TSCĐ, sổ chi tiết công cụ, dụng cụ…

Thực hiện hồ sơ đăng ký thuế đầu mỗi năm:
– Tờ khai thuế môn bài.
– Tơ khai đăng ký hình thức kế toán.
– Bảng đăng ký khấu hao TSCĐ.
- Trong trường hợp quý doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán hàng tháng - quý đến cuối năm nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu cần lập và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm công ty chúng tôi sẽ đảm nhận việc lập và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp theo đúng quy định của luật thuế.
- In sổ sách kế toán, sao lưu chứng từ và bàn giao cho bên quý doanh nghiệp.
- Đại diện quý doanh nghiệp giải trình và quyết toán thuế với cơ quan thuế.

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
19 online & 62544 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1