Dịch vụ khai thuế ban đầu

Sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh cho công ty, bạn sẽ nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh Doanh và đồng thời là Đăng ký thuế, thì sau đó bạn cần phải tiến hành nhanh việc soạn thảo hồ sơ pháp lý kê khai thuế ban đầu của doanh nghiệp bạn để nộp tại chi cục thuế Quận, nơi công ty bạn kinh doanh, nhằm tránh bị phạt do kê khai trể theo quy định.
Kê khai thuế ban đầu của công ty khi mới thành lập rất quan trọng, vì nó liên quan đến việc tổ chức hệ thống kế toán trong doanh nghiệp, sổ sách kế toán. Quá trình khai thuế ban đầu bắt buộc công ty hay doanh nghiệp phải làm theo hình thức kế toán đã kê khai cho đến khi kết thúc kỳ quyết toán thuế cuối năm.
Bạn đang lo lắng vì các thủ tục rườm rà, rắc rối, mất nhiều thời gian, chi phí trong việc kê khai thuế ban đầu cho công ty…mà công ty bạn thì mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết trong luật Thuế, không biết làm thế nào, hay cần những thủ tục nào cần thiết cho việc kê khai thuế ban đầu công ty. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:
I. Thủ tục khai thuế ban đầu
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản sao y có công chứng.
- Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc hay Giám đốc.
- Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng hay người phụ trách kế toán do Giám đốc vừa được bổ nhiệm ký .
- CMND bản sao y có công chứng của Giám đốc và Kế toán .
- Biên bản làm việc ban đầu với doanh nghiệp theo mẫu .
- Nếu là chi nhánh tại các tỉnh khác chuyển về thì bổ sung thêm :
+ Quyết định thành lập chi nhánh .
+ Quyết định bổ nhiệm trưởng chi nhánh .
+ Bản sao có chứng thực Đăng ký kinh doanh của công ty mẹ .
+ Giấy chứng nhận đăng ký thuế của công ty mẹ .(Bản photo công chứng )
- Phiếu chuyển quản lý thuế của Cục thuế ( phiếu này bạn sẽ được Cục thuế gửi đến tận nhà trong vòng 5 đến 10 ngày sau khi nhận được Giấy phép đăng ký kinh doanh + Mã số thuế).
- Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị thông tin như loại hình thức ghi sổ mà DN bạn muốn áp dụng để đăng ký với cơ quan thuế.
- Sau khi chuẩn bị xong doanh nghiệp đến Chi cục thuế gặp bộ phận một cửa để được hướng dẫn đăng ký thuế ban đầu, trình phiếu chuyển và yêu cầu hướng dẫn cho các bạn gặp người quản lý thuế thực tiếp của doanh nghiệp sau. Doanh nghiệp sẽ nộp và đợi họ đến doanh nghiệp làm việc. Khi làm việc lần đầu xong, doanh nghiệp sẽ được phép mua Hóa đơn, đặt in và thông báo phát hành hóa đơn GTGT.
Lưu ý : Trong thủ tục khai thuế ban đầu đối với doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động:
- Nếu doanh nghiệp thuê trụ sở để hoạt động thì phải chuẩn bị 01 bản photo công chứng Hợp đồng cho thuê (cho mượn nhà). Nếu Người đại diện pháp luật của công ty có tên trong Sổ hộ khẩu hoặc KT3 của nơi đăng ký trụ sở thì ko cần hợp đồng cho thuê hay mượn nhà .
- Sau khi đã làm việc lần đầu với thuế xong, thì doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ để đi mua Hóa Đơn, đặt in và thông báo phát hành hóa đơn GTGT, hồ sơ bao gồm :
+ Tờ khai thuế môn bài năm bắt đầu hoạt động kinh doanh. (3 bản photo ).
+ Đơn đề nghị mua hóa đơn (02 bản)
+ Chứng chỉ bồi dưởng kế toán trưởng của người được quyết định bổ nhiệm kế toán (1 bằng photo công chứng + 01CMND photo).
II. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
- Công ty bạn mới thành lập, chưa có đội ngũ nhân viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ khai thuế ban đầu?
- Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để tiết kiệm chi phí?
- Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Việc theo kịp chính sách Thuế, Luật Thuế nếu không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy trình sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí?
- Công ty bạn đang là văn phòng đại diện của công ty nước ngoài mở tại Việt Nam?
- Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, khai thuế theo đúng quy định của pháp luật?
- Sử dụng dịch vụ khai thuế ban đầu của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khai thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ khai thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ khai thuế của chúng tôi am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.
- Mọi quytrình kê khai thuế ban đầu trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm phụ trách. Đảm bảo dịch vụ khai thuế cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.
- Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ, đa ngành nghề đang sử dụng dịch vụ khai thuế của chúng tôi.

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
8 online & 62515 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1