Dịch vụ giải thể công ty

Sau một thời gian dài “kinh doanh thua lỗ“, nguồn lực tài chính hạn chế không thể tiếp tục duy trì hoạt động công ty, bạn muốn giải thể công ty, chi nhánh hay văn phòng đại diện, nhưng thủ tục giải thể công ty khá phức tạp và mất nhiều thời gian qua các bước khi đến trình báo các cơ quan như thuế, công an…

Việc giải thể công ty phải thực hiện theo một quy trình, các thụ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để chấm dứt sự tồn tại của một công ty đang hoạt động kém hiệu quả.

Điều kiện khi một công ty giải thể:

1. Công ty giải thể khi kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

2. Công ty giải thể theo quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân; của tất cả thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh; của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần;

3. Công ty giải thể khi công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định củaLuật doanh nghiệp này trong thời hạn sáu tháng liên tục;

4. Công ty giải thể khi bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trách nhiệm khi hoàn tất việc giải thể công ty:

1. Thành viên Hội đồng quản trị công ty cổ phần, thành viên Hội đồng thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn, chủ sở hữu công ty, chủ doanh nghiệp tư nhân, Giám đốc hoặcTổng giám đốc, thành viên hợp danh chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của hồ sơ giải thể công ty.

2. Trường hợp hồ sơ giải thể không chính xác, giả mạo, những người trên phải liên đới chịu trách nhiệm thanh toán số nợ chưa thanh toán, số thuế chưa nộp và quyền lợi của người lao động chưa được giải quyết và chịu trách nhiệm cá nhân trước pháp luật về những hệ quả phát sinh trong thời hạn 03 năm, kể từ ngày nộp hồ sơ giải thể công ty đến cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý về đầu tư.

Hồ sơ giải thể công ty:

1. Quyết định giải thể hoặc quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư hoặc quyết định của Tòa án tuyên bố giải thể doanh nghiệp;

2. Danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuếvà nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội;

3. Danh sách người lao động hiện có và quyền lợi người lao động đã được giải quyết;

4. Giấy xác nhận của cơ quan thuế về việc đã hoàn thành các nghĩa vụ về thuế;

5. Giấy xác nhận của cơ quan công an về việc hủy con dấu;

6. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư.

Giải thể công ty gồm nhiều thủ tục phức tạp, mất nhiều thời gian và phải qua nhiều cơquan khác nhau như cơ quan thuế, công an, cơ quan đăng ký kinh doanh.

Để có được các hồ sơ giải thể theo quy định và nộp cho cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty, công ty giải thể phải thực hiện nhiều thủ tục, mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là thủ tục hoàn tất nghĩa vụ thuế, có được giấy xác nhận của cơ quan thế về hoàn tất nghĩa vụ thuế.

Khi thực hiện giải thể công ty, bạn phải thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra báo cáo quyết toán thuế, sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ, nghĩa vụ thuế của công ty giải thể. Chỉ khi quyết toán thuế xong với cơ quan thuế, cơ quan thuế mới xác nhận công ty bạn đã hoàn tất nghĩa vụ thuế.

Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và chi phí khi giải thể công ty, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ giải thể công ty của Cao Minh đem lại lợi ích hơn mong đợi.

Bạn đang lo lắng vì các thủ tục rườm rà, rắc rối, mất nhiều thời gian, chi phí trong việc giải thể công ty…mà không biết làm thế nào, hay cần những thủ tục nào cần thiết cho việc giải thể công ty thì hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi:

I. Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ?

1. Để giải thể công ty đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan cấp phép giải thể công ty ?

2. Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực giải thể công ty, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ, soạn thảo hồ sơ, chỉnh sửa hồ sơ giải thể công ty nhiều lần theo yêu cầu của cơ quan cấp phép giải thể công ty?

3. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện giải thể công ty?

4. Bạn không có thời gian để chuẩn bị các thủ tục giải thể công ty?

II. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

1. Cao Minh Tax được thành lập bởi các luật sư, thạc sĩ, chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, tư vấn thuế, tư vấn kế toán. Nhân sự của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải thể công ty.

2. Dịch Vụ Thuế Cao Minh Tax là Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải thể công ty, dịch vụ thành lập công ty, cấp phép đầu tư, dịch vụ kế toán hàng đầu tại Việt Nam.

3. Bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề, Bạn cần người có đủ trình độ, bằng cấp, năng lực, kinh nghiệm về giải thể công ty để tư vấn, giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc giải thể công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

4. Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện giải thể công ty?

5. Bạn cần một công ty chuyên cung cấp dịch vụ giải thể công ty, xin cấp phép giải thể công ty với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý?

6. Tại Cao Minh Tax, dịch vụ giải thể công ty được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thành đều phải được kiểm tra, kiểm soát của lãnh đạo phụ trách. Đảm bảo dịch vụ giải thể công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

7. Nhân sự thực hiện dịch vụ giải thể công ty của chúng tôi là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực tư vấn doanh

nghiệp, tư vấn thuế. Bạn có thể có được những chuyên gia là luật sư, thạc sĩ (MBA), kiểm toán viên (CPA) tư vấn cho bạn cho bạn.

8. Cho đến nay hàng trăm khách hàng là doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ giải thể công ty của Cao Minh Tax.

9. Đến với dịch vụ giải thể công ty của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ giải thể công ty, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm

dịch vụ giải thể công ty. Đội ngũ nhân sự của chúng tối am hiểu chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ pháp lý, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Sau khi giải thể công ty, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật,

thông tin được cập nhật kịp thời, chi phí hợp lý nhất, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán của Cao Minh Tax :

III. Quy trình dịch vụ giải thể công ty qua các bước:

1. Tư vấn giải thể công ty:

- Tư vấn các Quy định của Pháp luật về giải thể công ty;

- Tư vấn xử lý hàng tồn kho, xử lý tài sản, các khoản nợ phải trả;

2. Soạn thảo hồ sơ giải thể công ty:

- Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu theo quy định của pháp luật về giải thể công ty;

3. Thực hiện quyết toán thuế với cơ quan thuế để xác nhận hoàn tất nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế:

- Kiểm tra, soát xét báo cáo quyết toán thuế;

- Tư vấn hoàn thiện sổ sách kế toán, hồ sơ quyết toán thuế;

- Nộp hồ sơ quyết toán thuế với cơ quan thuế;

- Giải trình quyết toán thuế với cơ quan thuế:

- Nhận kết quả khóa mã số thuế của công ty giải thể từ cơ quan thuế;

4. Trả dấu, đăng thông báo giải thể công ty:

- Trả dấu của công ty giải thể tại Công an và nhận thông báo thu hồi dấu;

- Thực hiện đăng thông báo giải thể công ty.

5. Nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền về giải thể công ty:

- Nộp hồ sơ giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh/Sở Kế Hoạch & Đầu Tư;

- Kiểm tra, theo dõi tiến trình giải thể công ty; kịp thời thông báo cho khách hàng;

IV. Thời gian thực hiện dịch vụ giải thể công ty:

Sử dụng dịch vụ giải thể công ty của Cao Minh, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, thời gian giải quyết thủ tục giải thể công ty nhanh chóng.

Dịch vụ giải thể công ty của chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích. Cao Minh sẽ soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, biểu mẫu, quý khách chỉ việc ký trên hồ sơ do chúng tôi soạn thảo sẵn.

Nếu bạn muốn giải thể công ty nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất ? Hãy Emailvề địa chỉ: thanhhai@caominhtax.com hoặc Fax: (08)39 554 630 cho chúng tôi. Tất cả công việc còn lại sẽ là của chúng tôi!

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
17 online & 62529 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1