Lượt xem : 739
Dịch vụ BHXH-BHYT-BHTN
Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp là điều bắt buộc áp dụng với các doanh nghiệp trong nước khi có nhu cầu sử dụng người lao động theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hoặc hợp đồng lao động có thời hạn ký từ 3 tháng trở lên, hoàn toàn không liên quan đến số lượng lao động của doanh nghiệp.

Xem Tiếp

Lượt xem : 727
Dịch vụ lao động tiền lương
Hiện nay các doanh nghiệp Việt có xu hướng lựa chọn công ty dịch vụ bên ngoài, bởi không có khả năng quản lý nhân sự cùng lúc nhiều bộ phận, ngoài ra nhằm cắt giảm chi phi không cần thiết khi thuê công ty dịch vụ bên ngoài có chi phí giá rẻ rất nhiều so với việc tuyển dụng 1 vị trí nhân viên cũng như là một cách thực tế nhằm tiết kiệm chi phí.

Xem Tiếp

Lượt xem : 871
Dịch vụ công đoàn
Hiện nay, nhà nước ban hành rất nhiều quy định pháp luật mới đã có hiệu lực nhằm bắt buộc các tổ chức, công ty, đoàn thể xây dựng nên đội ngũ công đoàn nhằm mạng lại lợi ích cho người lao động. CaoMinhTax chuyên tư vấn thủ tục thành lập tổ chức công đoàn cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem Tiếp

Lượt xem : 622
Tư vấn về LĐTL-BH-CĐ
CaoMinhTax nhận tư vấn cho khách hàng về lao động tiền lương, Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và công đoàn cho quý khách hàng.

Xem Tiếp

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
9 online & 62516 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1