Kiểm toán báo cáo tài chính

Với năng lực chuyên môn, được đào tạo tốt, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề, và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, kế toán CaoMinhTax tin rằng chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên có năng lực và kinh nghiệm được tích lũy, hoàn thiện và đào tạo thường xuyên thông qua các chương trình đào tạo của Bộ Tài Chính, các tổ chức quốc tế và đào tạo nội bộ. Bên cạnh việc tập trung đào tạo các kỹ năng chuyên môn, chúng tôi còn tập trung đào tạo các kỹ năng tổ chức quản lý.

Đội ngũ nhân viên kế toán này luôn nắm bắt các hướng dẫn mới về các chuẩn mực kế toán và kiểm toán Việt Nam, các quy định về tài chính và pháp lý hiện hành. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CaoMinhTax chính là đại diện cho cam kết chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng.

Đối với doanh nghiệp, quy trình kiểm toán báo cáotài chính cực kỳ quan trọng bởi nó giúp cho doanh nghiệp củng cố lòng tin của nhà đầu tư. Trong nội bộ các tổ chức, các cuộc kiểm toán này làm tăng thêm sự hiểu biết của hội đồng quản trị và ban giám đốc về doanh nghiệp và các rủi ro kinh doanh mà doanh nghiệp phải đối mặt.

Tại sao doanh nghiệp cần phải kiểm toán tài chính?

- Doanh nghiệp của bắt buộc phải kiểm toán theo quy định nhà nước.

- Doanh nghiệp hiện là một công ty đa quốc gia và đang cần một phương pháp tiếp cận kiểm toán thống nhất toàn cầu đối với việc kiểm toán báo cáo tài chính đang trong giai đoạn thăm dò, lựa chọn các công ty kiểm toán.

- Doanh nghiệp muốn công ty kiểm toán hiện tại tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chínhcho doanh nghiệp và cần một công ty kiểm toán mới.

- Doanh nghiệp muốn kiểm toán viên hiểu rõ doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động của để tiến hành việc kiểm toán hiệu quả.

Một số dịch vụ kiểm toán CaoMinhTax:

- Kiểm toán theo luật định (bao gồm kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán quyết toán vốn đầu tư, kiểm toán xây dựng cơ bản)

- Kiểm toán báo cáo tài chính để báo cáo thuế

- Kiểm toán chi phí hoạt động

- Kiểm toán nội bộ

- Định giá doanh nghiệp

- Soát xét thông tin tài chính

- Soát xét thông tin tài chính dựa theo các thủ tục thỏa thuận trước

- Soát xét việc tuân thủ pháp luật

Đồng thời, kế toán CaoMinhTax có thể cung cấp các dịch vụ soát xét theo yêu cầu cụ thể để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tái cấu trúc, chia, tách, hợp nhất, sát nhập và giải thể.

#
Tel: (08) 39 554 679 - 39 554 629
Hotline: 0918 203 957 (Mr.Hải)

Mr. Thanh Hải

Mr. Thanh Hải

Mrs. Vy

video clip

liên kết hữu ích

thống kê truy cập

Trang web hiện có:
18 online & 62540 lượt truy cập

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Partners 6
  • Partners 5
  • Partners 3
  • Partners 2
  • Partners 1